Trang chủ    Tin tức

Mút xốp hột gà tiêu âm cho studio

Bạn đang có ý định hay kế hoạch xây dựng thiết kế phòng studio. Nhưng bạn không có kinh nghiệm làm sao cho phòng cách âm hiệu quả. Hãy đọc ngay bài viết của Thành Đạt để có những kinh nghiệm chia sẻ dành cho bạn.

Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày hôm nay, bằng nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhu cầu sử dụng phòng thu, studio tăng lên. Đó có thể là ca sĩ, nhạc sĩ, người chơi đàn cần thu âm, có thể là những công ty quản lý các streamer, các hoạt động livestreams chuyên nghiệp,… dù là mục đích gì, nhu cầu cách âm, tiêu âm là quan trọng để đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn. Mút hột gà tiêu âm tiêu âm bề mặt tường là vật liệu đảm nhiệm vấn đề này.

Nhu cầu dùng mút xốp hột gà cách âm tiêu âm

Đây là loại mút xốp dạng pe foam được sản xuất với hình dạng bề mặt gồm các đường cong dạng trứng. Vật liệu này hấp thụ âm thanh rất tốt nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble nhờ vào cấu tạo gồm các khoảng khí li ti giữa vật liệu và bề mặt xốp, không bằng phẳng.

 

Mút xốp hột gà tiêu âm cho studio

 

Vì nhu cầu cách âm, tiêu âm ngày càng tăng nên Thành Đạt đã chuẩn bị lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệp, kỹ sư lành nghề, sản phẩm mút xốp đa dạng về màu sắc, viên độ đường cong bề mặt, bề dày,… đến với chúng tôi, quý khách hàng dù có yêu cầu tiêu âm, yêu cầu về sản phẩm khắt khe như thế nào. Bất kỳ bề mặt, thiết kế nào cũng có thể được đáp ứng bởi sản phẩm đa dạng của Thành Đạt.

Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt máy có kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc điển hình của vật liệu cách nhiệt mút trứng gà là vàng, trắng và đen. Thành Đạt cung cấp các tùy chọn sáng tạo hơn bằng cách sử dụng các màu từ đỏ, lục, lam, tím, cà phê và xám cho các phòng cần được cách âm.

Ưu điểm và ứng dụng khác của mút xốp

Ưu điểm của sản phẩm cách âm mút trứng gà là độ bền và trọng lượng của chúng, dễ vận chuyển và dễ cắt trong quá trình thi công vật liệu. Ngoài ra, mút xốp trứng gà tiêu âm này có thành phần không độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Mút xốp hột gà tiêu âm cho studio

 

Ứng dụng: ngoài việc được sử dụng trong các studio, phòng stream, cách âm loại mút xốp hột gà của Thành Đạt còn được sử dụng rộng rãi trong xây dựng cách âm cho phòng hội nghị, phòng ngủ, cách âm karaoke, phòng chơi nhạc ...

Về năng suất sản phẩm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp nhất có thể tại hcm. Quy trình bán hàng của chúng tôi được tối giản để cung cấp hàng cho khách. Trong kho luôn có lượng hàng ổn định đáp ứng mọi yêu cầu dù gấp rút đến đâu.

Bất kể công trình của quý vị nằm ở con hẻm nào, còn đường mòn nào thì Thành Đạt cũng vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng để đảm bảo tiến độ thi công. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đem đến môi trường âm thanh lành mạnh hơn.

Mọi chi tiết về sản phẩm, yêu cầu giải quyết thắc mắc, tư vấn, bảo hành, bảo trì, lắp đatrự, xin quý vị để lại liên hệ vào đường dây nóng 0979 422 944 - 0908 788 511 hay đến ngay địa chỉ 22 ấp 4 đường Bùi Công Trừng, x. Nhị Bình, h. Hóc môn, tp.HCM.