Trang chủ    Tin tức

Tôi muốn mua panel giá rẻ của đơn vị cung cấp giá tốt

Đừng bỏ qua các vật liệu panel chống nóng chống ồn giá tốt sau đây

Vật liệu vừa có thể chống nóng vừa cách âm được là sự lựa chọn có nên chọn lựa? Cùng xem có bao nhiêu sản phẩm đa tính năng như vậy nhé!

Nếu quý vị đang tìm vật liệu cách nhiệt giá rẻ ở Sài Gòn thì hãy cùng Thành Đạt điểm qua những nội dung sau đây để tìm ra câu trả lời nhé. Việc tìm được sản phẩm chất lượng, giá rẻ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo vệ được công tình là việc quan trọng không thể xem nhẹ.

Xốp XPS

Tấm cách nhiệt XPS foarm là sản phẩm này đã được sử dụng trong một thời gian dài ở các công ty xây dựng tại Việt Nam bao gồm công cộng, công nghiệp và dân dụng. Sản phẩm này được sản xuất bằng kỹ thuật mới cho ra vật liệu chịu được áp lực cao và có khả năng chống nóng chống ồn hiệu quả.

Xốp PE – OPP cách âm

Các vật liệu xốp này có cấu tạo từ các lớp PE được thổi bọt khí. Trên bề mặt dán các màng opp còn gọi là màng nhôm đã qua xử lý có thể chống Oxy hóa. Nó vừa có chức năng chống nóng, chống thấm, chốn ồn mà còn được dùng để chống ồn cho các hệ vách và trần của sàn nhảy, nhà hát, hội trưởng, phòng họp, bệnh viện, siêu thị, trường học, sân bay, nhà ga, ...

Nó ngăn lại sự tồn tại của nấm mốc vi khuẩn và chống lại sự ngưng tụ của nước, lại giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho công trình đối với môi trường. Vật liệu này không gây độc hại và rất thân thiện. Về hình thức, sản phẩm có bề mặt sạch, đẹp, bền. Về chức năng cách âm, có thể giúp giảm đến 85% tiếng ồn.

Túi khí chống nóng

Sản phẩm túi khí có cấu tạo từ nguyên chất màng nhôm và bề mặt của nó được xử lý ôxi hóa phủ lên bên trên tấm nhựa tổng hợp có các tùy khí. Sản phẩm có thể phản xạ nhiệt bởi màng nhôm và độ dẫn nhiệt thấp bởi các túi khí. Cuối cùng, cho ra khả năng cách nhiệt cực kỳ hiệu quả.

Ở sản phẩm này có thể nó có thể giảm được 70% tiếng ồn, bề mặt thì siêu sạch đẹp, độ bền cao, ngăn được sự ngưng tụ của nước nấm mốc, vi khuẩn, đồng thời tăng tuổi thọ cho các cấu trúc có nó.

Về mặt thi công, lắp đặt, sản phẩm này cũng tương đối dễ dàng nhanh chóng. Ngoài ra các công trình lắp đặt sản phẩm này cũng không cần phải bảo trì, có thể hỗ trợ giảm nóng, chống ồn,hiệu quả.

Bông thủy tinh cách nhiệt

Nói đến bông thủy tinh thì đây là loại vật liệu có thể cách âm được làm từ sợi thủy tinh tổng hợp sản xuất từ đất sét. Sản phẩm này có thành phần cấu tạo chủ yếu chứa aluminum, silicate canxi, ôxit kim loại. Đặc biệt nó không chứa amiăng. Nếu lắp đặt sản phẩm này cho công trình sẽ đem lại hiệu quả cách nhiệt chống ồn, cách điện, chống cháy cực kỳ tốt. Sản phẩm cũng có tính đàn hồi tốt và không bắt lửa.

Vật liệu cuối cùng được chúng tôi giới thiệu trong danh sách các sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam đó là bông khoáng. Vật liệu này có cấu tạo từ các chất cho ra khả năng hấp thụ âm thanh tốt, từ đó ngăn âm thanh truyền sang môi trường khác một cách hiệu quả. Bông khoáng này được chế tác thành dạng tấm, dạng ống, dạng cuộn để dễ thi công, lắp đặt và vận chuyển.

Nó cũng được ứng dụng rất đa dạng để cách âm, chống nóng cho các công trình từ phòng karaoke, vũ trường cho đến xưởng phim, tòa nhà, hoặc giảm ồn cho các hệ thống máy nổ phát điện trong khu công nghiệp. Bên cạnh đó là được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ đóng tàu.

Vậy, nếu muốn trang bị những sản phẩm trên đây, quý vị hãy để lại thông tin liên lạc với Thành Đạt. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến sản phẩm rẻ nhất, tốt nhất nhưng chắc chắn sẽ giúp quý vị trang bị được các sản phẩm phù hợp nhất.