Trang chủ    Vật liệu cách nhiệt    MÚT PE CUỘN BỌC HÀNG

MÚT PE CUỘN BỌC HÀNG

Giá gốc: Vui lòng gọi 0908 788 511

Đặt hàng

Mút xốp lót sàn gỗ thường có độ dầy từ 2mm tới 3mm, có thể tráng thêm 1 hoặc tráng bạc mỏng nên bề mặt nhằm tăng độ bền và dẻo dai chống ẩm mốc, chống thấm nước, được ứng dụng làm tấm lót xốp lót sàn gỗ công nghiệp.Sàn gỗ công nghiệp có ưu điểm thi công nhanh và dễ dàng hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên hoặc các vật liệu lót sàn khác. Thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp thường chỉ hoàn thiện trong ngày với các công trình 100m2 trở xuống.Sàn gỗ công nghiệp không cần keo, đinh khi lắp đặt mà chỉ cần trải một lớp xốp Pe Foam dầy 2mm tới 3mm lót ra sàn sau đó ghép các tấm gỗ lên trên, do đó lót cho sàn gỗ là không thể thiếu trong qua trình lát sàn.Toàn bộ mặt sàn sẽ được lót một lớp mút xốp chuyên dụng trước khi lát sàn gỗ lên trên, xốp lót sàn gỗ công nghiệp thường dùng loại có độ dày 2-3mm. Một mặt được tráng nilon hoặc tráng bạc. Lớp xốp có tác dụng tạo thành một lớp đệm êm ái và vững chắc cho mặt sàn, triệt tiêu những lồi lõm nhỏ của mặt sàn, hạn chế tiếng ồn khi đi lại trên sàn và chống ẩm cho sàn.

Xốp lót sàn gỗ loại thường: độ dầy phổ biến 2mm, 3mm màu trắng, khổ rộng 1m dài 150m với loại 2mm và 100m với loại 3mm. Đây là loại xốp lót sàn với giá thành rẻ nhất, thường được sử dụng trong các trung cư giá rẻ, hộ gia đình…loại xốp thường có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng phổ thông như không thấm nước, chống ẩm mốc…nhược điểm là dễ rách, bề mặt có các sóng cao nên khó thi công lắp đặt, tuổi thọ kém hơn các loại xốp có tráng nilon hoặc tráng bạc.

Thi công Lắp đặt

Hiện nay nhiều người vẫn nghĩ có thể lót 2 thậm chí 3 lớp xốp xuống dưới sàn để cho sàn êm hơn, chống ẩm tốt hơn nhưng thực tế sẽ có tác dụng không tốt cho sàn, gây phập phồng cho sàn. Có những công trình 2 mặt sàn không bằng nhau nhưng khách hàng lại nghĩ có thể dùng 2 hay 3 lớp xốp kê vào cho bằng, điều này là hoàn toàn sai. Quý khách lưu ý khi lót xốp chỉ nên lót 1 lớp duy nhất, bình thường thì chỉ cần dùng xốp lót 2mm tráng nilon là tốt nhất, chỉ khu vực nào ẩm mới cần dùng xốp tráng bạc. Không phải cứ lót xốp thật dầy là tốt cho sàn thậm chí còn làm cho sàn bị phập phồng khi giẫm chân lên.

Trên thị trường còn có các loại vật liệu lót sàn khác như cao su non, đây là loại vật liệu thường dùng cho sàn gỗ tự nhiên, không cần thiết sử dụng loại lót sàn này cho sàn gỗ công nghiệp. Xốp 5mm, 10mm là vật liệu chống nóng dùng để ốp vách, trần có tác dụng cách âm, cách nhiệt chứ không phải dùng để lát sàn gỗ công nghiệp.

- Sàn nhà cần xử lý thật phẳng trước khi lắp đặt, loại bỏ hết các điểm gồ ghề trên bề mặt.

- Không nên lát thông các phòng mà cần ngắt mạnh và để hở giữa các phòng để bù giãn nở.

- Nên để mép gỗ của hàng đầu tiên sát với tường, cách khoảng 10mm -12mm để bù giãn nở cho gỗ.

- Nếu lắp gỗ dày 12mm thì nên để cốt nền thấp hơn 15mm so với mép cửa, khoảng cách giữa cửa và nền từ 20mm -22mm.

- Nếu lắp gỗ dầy 8mm thì để cốt nền thấp hơn mép đá 11mm, khoảng cách cửa với nền là 16mm – 18mm.

- Nếu nhà có diện tích rộng hãy lắp loại gỗ 12mm để có cảm giác chắc chân.

- Lát gỗ theo chiều dài của ngôi nhà, theo chiều ánh sáng.

- Không nên xử dụng nhiều lớp xốp để lót sàn tránh gây phồng nền.

MÚT PE – OPP CÁCH NHIỆT

Mút PE-OPP được cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống Oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn, chống nóng, chống ẩm . .

-) Giảm 60% -80% nhiệt độ chênh lệch ngoài trời so với nhiệt độ mái tole.

-) Giảm chi phí điện năng cung cấp ánh sáng và điều hoà nhiệt độ.

-) Không độc hại, không bị Oxy hoá bởi hoá chất và độ ẩm. 

-) Dễ thi công, dễ lắp đặt, tuỏi thọ cao

Ứng dụng

-) Mút PE – OPP cách nhiệt dùng dán lên Tôn để cách nhiệt chống nóng, giảm ồn cho mái Tôn nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất, nhà kho của các KCN, KCX, chuồng trại chăn nuôi, . .

-) Bảo ôn, cách âm hệ thống điều hoá không khí của các bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, . .  

-) Dùng  chống ẩm cho sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 22 Ấp 4 Đường Bùi công Trừng, X. Nhị Bình, H. Hóc Môn, Tp.HCM

Nhà máy SX: Bình Chuẩn, Thuận An,Tỉnh Bình Dương

Tel: (028) 3600974 - 0979 422 944 - 0908 788 511 

Fax: (028) 3600975

MST: 0313779779 - Mail: cachnhietthanhdat @gmail.com    

 Website: cachnhietthanhdat.com

Bản đồ

Sản phẩm liên quan