Sản phẩm    Vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt

Công ty TNHH Cách nhiệt Cách âm Thành Đạt cung cấp những vật liệu cách nhiệt giá rẻ tại TPHCM dành cho các văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp, hộ gia đình,…

Do nằm gần đường xích đạo nên các tỉnh Nam Bộ thường có nhiệt độ cao và khí hậu oi bức, đặc biệt là TPHCM – trung tâm kinh tế của miền Nam. Nhiệt độ cao gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, bảo quản thực phẩm, nhiên liệu, máy móc,… tại các nhà máy, xưởng công nghiệp cũng như quá trình làm việc, sinh hoạt tại văn phòng, hộ gia đình. Vì vậy, sự xuất hiện của vật liệu cách nhiệt độ cao được xem như giải pháp ngăn cách nhiệt độ bên trong và bên ngoài, mang lại hiệu quả cao trong sinh hoạt và sản xuất.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt chất lượng tại TPHCM, Công ty Thành Đạt xin giới thiệu một số vật liệu cách nhiệt độ cao giá rẻ, hiệu quả cao, giúp các chủ doanh nghiệp và gia đình vừa tiết kiệm chi phí, vừa không ảnh hưởng đến năng suất, thành quả lao động cũng như bảo vệ sức khỏe.

Các vật liệu cách nhiệt độ cao giá rẻ tại TPHCM

Mút xốp EPS

Mút xốp EPS được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao. Vật liệu có tính cách âm, cách nhiệt rất tốt do được sản xuất từ các nguyên liệu dạng hạt như Expandable Polystyrene EPS resin. Các hạt EPS này sau khi được kích nở qua nhiệt độ 900 độ C, nở khoảng 50 lần sẽ được cho vào khuôn gia nhiệt 1000 độ C với thời gian thích hợp để tạo ra sản phẩm xốp cách nhiệt.

Mút PE

Mút PE (hay còn gọi là Polystyrene Foam) là một loại bao bì đóng gói được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE – một loại chất dẻo được làm từ monomer Ethylene. Loại vật liệu này được dùng để đóng gói, làm giảm độ rung do va đập, đồng thời cách nhiệt tốt, có nhiệm vụ như một rào cản bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động bên ngoài.

Tôn EPS cách nhiệt

Tôn EPS cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt giá rẻ, chuyên dùng trong các công trình nhỏ và lớn, thay thế cho các loại tôn thông thường.

Tôn được làm từ các hạt EPS giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả, giúp ngăn cách nhiệt độ bên ngoài, giữ không gian bên trong luôn ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Túi khí cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi nhôm nguyên chất phủ lên các tấm nhựa tổng hợp có chứa các túi khí. Nhờ lớp bạc phản xạ nhiệt và lớp túi khí ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và tản nhiệt giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Trên đây là một số vật liệu cách nhiệt độ cao của Công ty Thành Đạt. Ngoài các vật liệu trên, Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu khác như panel EPS, mút OPP, xốp hơi đựng bọc hàng,… mang lại nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

Hãy liên hệ đến Công ty Thành Đạt chúng tôi qua hotline 0979 422 944 để được hỗ trợ về các loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ tại TPHCM.