Trang chủ    Tin tức

Panel EPS cách nhiệt là gì? Dùng Panel EPS cách nhiệt có thật sự hiệu quả?

Panel EPS cách nhiệt là gì? Dùng Panel EPS cách nhiệt có thật sự hiệu quả là thắc mắc chung của rất nhiều người, bởi lẽ hiện nay loại vật liệu này rất hay được sử dụng. Nếu bạn cũng đang đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này hãy theo dõi những bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Panel EPS cách nhiệt là gì?

Trước khi tìm hiểu dùng tấm Panel EPS cách nhiệt có hiệu quả không thì các bạn cần phải hiểu tấm Panel EPS cách nhiệt là gì?

Panel EPS cách nhiệt hay còn gọi là tấm cách nhiệt chống nóng, đây là một loại vật liệu cách nhiệt dùng trong thi công cách nhiệt cho các công trình xây dựng.

Panel EPS cách nhiệt là một loại vật liệu cách nhiệt dùng trong thi công cách nhiệt cho các công trình xây dựng

Panel EPS cách nhiệt là một loại vật liệu cách nhiệt dùng trong thi công cách nhiệt cho các công trình xây dựng

Cấu tạo của tấm Panel cách nhiệt EPS:

Kết cấu của những tấm Panel EPS cách nhiệt bao gồm 3 lớp khác biệt:

Lớp thứ nhất sẽ được mã kẽm tỉ mỉ có độ dày giao động từ 0,3 – 0,6mm

Lớp thứ hai là một lớp bông sợi khoáng rockwool cách âm hay xốp ép có khả năng cách âm, cách nhiệt

Lớp thứ 3: Lớp này sẽ được mạ kẽm tỉ mỉ, có độ dày giao động từ 0,3 – 0,6mm tương tự như lớp thứ nhất.

3 lớp này sẽ được kết dính với nhau bằng kem chuyên dụng có tỷ trong 11 – 40kg/m3 cách âm. Chiều dài của tấm Panel EPS cách nhiệt được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng và chiều dài tối đa cho phép là 12m.

Ưu điểm của tấm Panel EPS cách nhiệt

Tấm Panel EPS cách nhiệt được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đem lại những ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công và sử dụng. Cụ thể:

Cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả: Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của việc lắp ghép tấm Panel EPS cách nhiệt, với cấu tạo 3 lớp đặc trưng sẽ giúp ngăn ngừa tiếng ồn và nhiệt độ cao, làm mát, ngăn thoát nhiệt và chống cháy rất hiệu quả.

Tấm Panel EPS cách nhiệt được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đem lại những ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công và sử dụng

Tấm Panel EPS cách nhiệt được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đem lại những ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công và sử dụng

Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí: Theo các chuyên gia, việc sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt sẽ giúp tiết kiệm thời gian khoảng 70 – 80% so với phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó, việc sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt còn giúp tiết kiệm hơn so với xà gồ, đồng thời giúp giảm trọng lượng công trình và tiết kiệm chi phí nền móng. Đặc biệt loại vật liệu này có thể tái sử dụng

Tấm Panel EPS cách nhiệt có độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những công trình hiện đại, chúng có khả năng cách nhiệt mà không bị ẩm mốc, hư hỏng. Bên cạnh đó, với màu sắc đa dạng, hiện đại mang đến màu sắc thẩm mỹ cho công trình.

Ngoài ra tấm cách nhiệt Panel EPS cách nhiệt rất dễ bảo quản, không cần phải bảo quản trong kho lạnh hay những môi trường đặc biệt, việc vận chuyển tấm Panel EPS cách nhiệt cũng rất dễ dàng, vì chúng không bị không bị gãy khúc hay thấm nước.

Dùng tấm Panel EPS cách nhiệt có hiệu quả không?

Với những ưu điểm vượt trội chắc chắn các bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc trên đây. Việc sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao trong quá  trình sử dụng. Mặt khác ứng dụng của tấm Panel EPS cách nhiệt cũng rất đa dạng bạn có thể dùng làm mái, làm tường, làm trần, vách ngăn nhiệt. Ngoài r có thể sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt để thi công phòng sạch theo tiêu chuẩn GMP, hầm đông phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm, nông hải sản hoặc phòng sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử hay lĩnh vực nghiên cứu, vô trùng,…

Việc sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao trong quá  trình sử dụng

Việc sử dụng tấm Panel EPS cách nhiệt được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao trong quá  trình sử dụng

Công nghệ hiện nay nói chung và công nghệ vật liệu xây dựng nới riêng đã có những tiến bộ vượt bậc, nhờ đó chất lượng của những tấm Panel EPS cách nhiệt cũng được cải thiện nhiều hơn. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tấm Panel EPS cách nhiệt cho công trình của mình.

Nếu có nhu cầu trang bị tấm Panel EPS cách nhiệt cho công trình của mình các bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Cách âm cách nhiệt Thành Đạt để chọn mua những sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt là giá thành hợp lý. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về tấm Panel EPS cách nhiệt là gì và có lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.