Trang chủ    Tin tức

Bán vật liệu cách nhiệt giá rẻ TPHCM

Trong lĩnh vực cách nhiệt và cách âm xây dựng có nhiều kiểu vật liệu kết hợp với nhau. Tùy thuộc vào mức độ xây dựng và tài trợ, chúng ta có sự chọn lựa đúng đắn. Từng vật liệu có 1 cấu trúc và chức năng khác nhau. Vì vậy, có bao nhiêu loại và làm thế nào để dùng chúng đúng cách? Hôm nay, Thành Đạt sẽ gửi cho độc giả sẽ chia sẻ về nguồn cung cấp vật liệu chống nóng mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có một số loại vật liệu cách nhiệt

Thị trường chống nóng cho mái nhà rất phong phú và đa dạng về loại tiêu chuẩn. Thêm vào đó, có tương đối nhiều giá thích hợp cho tất cả các đối tượng, vì vậy chúng có bất kỳ dòng nào và cách dùng để có được hiệu ứng tốt nhất.

Cho đến nay, số vật liệu được dùng trong sản phẩm cách âm, chống nóng là hơn 200 loại. Tuy nhiên, để tạo dễ dàng cho vấn đề phân loại ngành, những loại sau đây được bao gồm:

Cách nhiệt trần

Trần là nơi hấp thu nhiệt từ mái nhà rất nhiều. Vì thế, nếu chọn mua vật liệu cách nhiệt trần, vấn đề quan trọng là phải mua vật liệu chống nóng và cách âm.

Do yêu cầu ngày càng nhiều, sản phẩm mới được thay thế bằng vật liệu cũ. Trước đó, khi dùng trần laphong, họ chỉ dùng tấm thạch cao, laphong sóng, gỗ laphong, nhựa laphong ... Tuy vậy, những vật liệu này có ưu điểm - nhược điểm riêng.

Vật liệu cách nhiệt mái nhà

Mút bạc chống nóng

Sản phẩm cách nhiệt bạc hoàn thiện có hai loại tấm và cuộn, khi được dùng để lợp mái ở những khu vực rộng lớn, chúng ta nên mua dạng cuộn. Nó rất dễ dàng để lắp đặt và vận chuyển. Chúng được đặt dưới tấm kẽm rồi dùng vít cố định lại. Loại này cũng rất phổ biến cho các tòa nhà cần cải thiện độ mát của mái nhà.

Tôn PU chống nóng mái chống nóng

Tôn pu là một kiệt tác có thể nói để thay thế vật liệu khác trên thế giới. Kể từ khi tung ra thị trường vật liệu này đã giúp cải thiện sức nóng của vùng nhiệt đới ở việt nam.

Tuy vậy, trên thị trường hàng giả, hàng giả chất lượng kém thì được bán rất nhiều. Vì vậy, khi bạn cần để làm mát nhà của bạn tìm và chọn một nơi bán vật liệu cách nhiệt có uy tín cao, giá cả phù hợp.

Tấm cách nhiệt eps

Tuy nhiên, các tấm thường có hai loại: tấm phẳng và tấm có gân để tăng độ cứng. Đây là 1 vật liệu xuất hiện một thời gian. Họ đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm. Nó có thể được áp dụng trong tiêu chuẩn phòng sạch đã kết hợp để làm cho mái nhà nhanh chóng nóng, ồn. Ngoài lợp mái được dùng để trang trí kho lạnh, phòng sạch và nhiều mục tiêu khác.

Ngói lợp

Vì đặc điểm của ngói được làm từ sứ và đất nung nên có độ dày từ 1 đến 3 mm và có rãnh thoát nước thuận lợi. Loại gạch này có nhiều loại và màu sắc nên được dùng cho các biệt thự, nhà ở… những bất lợi ở đây là khi dùng hơn 20 năm ngói sẽ bị bay lớp phủ bề mặt. Nó có thể làm cho vật liệu hấp thụ và ẩm mốc khi trời mưa.

Không chỉ ngói chịu nhiệt mang tới vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng chống lại sự sản sinh của rêu mốc, giá phân phối thử nghiệm 120-150 nghìn đồng / mét vuông.

Đó là những vật liệu mà Thành Đạt cung cấp trên thị trường cho quý khách hàng hiện nay. Nếu như quý vị có nhu cầu trang bị, hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ nhé.

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 22 Ấp 4 Đường Bùi công Trừng, X. Nhị Bình, H. Hóc Môn, Tp.HCM

Nhà máy SX: Bình Chuẩn, Thuận An,Tỉnh Bình Dương

Tel:  (028) 3600974 - 0979 422 944 - 0908 788 511 - Fax: (028) 3600975

MST: 0313779779  -  Mail: cachnhietthanhdat@gmail.com