Trang chủ    Tin tức

Cách nhiệt panel EPS giá rẻ 0908788511

Tấm EPS panel là một loại vật liệu cách nhiệt đang dần thay thế cho vật liệu truyền thống ở các dự án và công trình xây dựng hiện nay như kho lạnh, văn phòng, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà sạch bởi vì tính tiện dụng và giá thành rẻ mà nó đem lại, nhất là thời gian thi công.

Cấu tạo của tấm cách nhiệt EPS

Sản phẩm này không có ba lớp cấu tạo xếp chồng lên nhau. Tôn mạ kẽm được sơn màu là hai mặt ngoài của vật liệu. Nó có nhiều màu sắc để cho người dùng chọn lựa. Ở giữa là lớp cách nhiệt EPS có thể là lớp xốp, lớp xốp cách nhiệt hoặc có thể là xốp. Thường sản phẩm này nếu xuất xưởng có độ dài lần thứ 50, 75, 100mm và tỷ trọng là 15 đến 16 kg / mét khối.

Vật liệu cách nhiệt này cũng có giá không quá đắt đỏ, dao động từ khoảng 250.000 đồng đến 290000 đồng tùy thuộc vào độ dày và số lượng cũng như nhà phân phối. Vật liệu này nếu số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Chi tiết liên hệ ngay với Thành Đạt. Đó là giá chung cho các sản phẩm này dạng bình thường, bình dân. Nếu là sản phẩm chống cháy thì giá cao hơn một chút nhưng chất lượng tất nhiên tốt hơn, mịn hơn và mật độ hạt xốp dày đặc hơn, cách nhiệt tốt hơn và thậm chí chống cháy, chống nổ.

Các sản phẩm được làm từ tấm EPS chịu nhiệt hay phi chịu nhiệt thường có chi phí sản xuất thấp và thi công nhanh chóng cho nên đang được các nhà đầu tư rất ưa thích chọn lựa. Chúng vừa có thể giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn trong thi công và sử dụng bởi khó bắt lửa.

Nơi cung cấp tấm cách nhiệt EPS

Nếu như đang ở thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận hoặc bất cứ nơi nào tại Việt Nam thành đạt có thể đến nay với thành đạt để được cung cấp các sản phẩm tấm cách nhiệt panel EPS. Dù là nơi đâu, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển hàng cùng với chiết khấu cao, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ là nơi không làm quý vị thất vọng.

Cám ơn quý vị đã theo dõi bài viết về vật liệu cách nhiệt chất lượng này.

Vậy, hãy liên lạc hoặc để lại liên hệ với chúng tôi tại :

Địa chỉ: 22 ấp 4 đường Bùi Công Trừng, x. Nhị Bình, h. Hóc Môn, TPHCM

Nhà máy sx: Bình Chuẩn, Thuận An, tỉnh Bình Dương

Tel:  (028) 3600974 - 0979 422 944 - 0908 788 511 - fax: (028) 3600975

Mst: 0313779779  -  mail: cachnhietthanhdat@gmail.com

>> Có thể có ích cho bạn: 

Báo giá tấm cách nhiệt    Tôn eps cách nhiệt