Trang chủ    Tin tức

Đặc điểm nổi bật của bông thủy tinh cách nhiệt

vật liệu cách nhiệt khá chất lượng cho mọi công trình ứng dụng. Ngoài ra còn đặc điểm riêng biệt là chống cháy khi ứng dụng thi công các công trình phòng cháy rất tốt. Liên hệ Thành Đạt để được tư vấn báo giá dòng sản phẩm vật liệu cách nhiệt này.

Mùa hè nóng nực cùng với độ ẩm thấp, nhiệt độ cao đến mức mực một nắng chúng ta dùng để nhắm rượu chỉ cần phơi buổi sáng là đã đạt tiêu chuẩn thì giấy cháy, vật liệu cách nhiệt bốc lửa gây hỏa hoạn không có gì là kì lạ. Thế nhưng trong thời buổi vật liệu kém chất lượng tràn lan này vẫn có những loại tốt như bông thủy tinh cách nhiệt chống cháy.

Bông thủy tinh cách nhiệt chống cháy là gì

Bông thủy tinh cách nhiệt chống cháy là vật liệu có thành phần gồm đất sét, xỉ, đá, oxit kim loại, siliccat canxi, aluminum, … được tổng hợp và chế xuất. Sản phẩm không chứa amiang không cháy, cách nhiệt, cách âm cao hơn nữa lại mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Sản phẩm này nếu kết hợp với các tấm nhựa, nhôm sẽ cho ra các chi tiết chịu nhiệt, chống nóng tốt vượt trội hơn hẳn ở dạng cuộn hay tấm.

Đây là vật liệu cách âm, cách nhiệt với các đặc tính không cháy, không truyền nhiệt, ngăn ngừa sự lan truyền của lửa, độ đàn hồi tuyệt vời. Chứng nhận cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Thủy tinh cách nhiệt thủy tinh cũng được sử dụng để cách nhiệt, cách âm, bảo ôn cho đường ống trong ngành công nghiệp điện lạnh, lò hơi ... Được sử dụng để cách nhiệt cho nhà, nhà máy của khu công nghiệp, khu chế xuất, kho cảng ...

Bông thủy tinh có độ dày và trọng lượng khác nhau: 25mm, 50mm; 12kg / m3, 24kg / m3, 32kg / m3. Bông thủy tinh có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp, phía trên xà gồ hoặc bên trong tấm lợp.

Len cách nhiệt là cách nhiệt rất tốt, cách âm; không cháy và có sức mạnh lý tưởng. Len thủy tinh có thể chịu được nhiệt độ từ -4 ° c đến 350 ° c đối với len thuỷ tinh không tráng và -4 ° c đến 120 ° c đối với không khoáng thủy tinh tráng nhôm.

 

 

Đặc điểm nổi bật của bông thủy tinh cách nhiệt

 

Ưu điểm của bông khoáng cách nhiệt

 • Kháng nấm mốc và vi khuẩn
 • Kháng nấm mốc và vi khuẩn
 • Ăn mòn theo thời gian không đáng kể
 • Kiềm tính nhỏ
 • Kiềm tính nhỏ
 • Kiềm tính nhỏ
 • Kiềm tính nhỏ
 • Kiềm tính nhỏ
 • Kiềm tính nhỏ
 • Chịu được nhiệt độ cao: có phủ bạc: -4oc -> 120oc, không phủ bạc: -4oc -> 350oc
 • Khả năng cách âm,cách nhiệt cao

Không làm bẩn không khí, không có gợn vụn bay trong không trung, không gây kích ứng, ngứa ngáy,…

Nơi cung cấp vật liệu cách nhiệt chống cháy

Thành đạt là một đơn vị hoạt động rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng chống nóng bảo ôn cách âm. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản về các thông số, kỹ thuật, đặc điểm sản phẩm sẽ giúp quý khách có cái nhìn rõ ràng tổng thể về sản phẩm hơn.

Ngoài lợi thế về nguồn nhân lực, thành đạt còn rất được lòng khách hàng bởi chế độ bán hàng đầy ưu đãi như chiết khấu cao, mua nhiều được giảm giá nhiều, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, gia cố thành phẩm,...

Nếu như đang vật lộn với “trời nắng như đổ lửa” vào nhà, hóa đơn tiền điện cao ngất ngưỡng mỗi tháng, những ngày mất điện như sống trong “chảo dầu” thì đừng trông mong nhiều quá vào máy điều hòa, quạt, máy lạnh nữa. Hãy chọn thành đạt để được phục vụ về gia công vật liệu cách nhiệt.