Trang chủ    Tin tức

Mút xốp opp cách nhiệt ngăn 97% nhiệt bức xạ

Bạn đã biết gì về mút xốp opp cách nhiệt và công dụng của dòng sản phẩm này chưa ? Hãy đọc tham khảo bài viết này để biết thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bức xạ nhiệt là nguyên nhân chính tạo nên nhiệt độ ở bên ngoài công trình và trong căn nhà. Mút xốp cách nhiệt chính là giải pháp ngăn được 97% nhiệt bức xạ bên ngoài vào trong công trình. Chúng có cấu tạo từ vỏ khí được dán màng nhôm, qua quả thì xử lý chống Oxy hóa. Chuyên dùng cho nhà kho, văn phòng, khách sạn, khu chế xuất, khu công nghiệp. Đảm bảo chống nóng, cách âm, ngăn ẩm lướt.

Gợi ý : mua mút xốp eps cách nhiệt ở đâu tốt ?

 

Mút opp cách nhiệt ngăn 97% nhiệt bức xạ

Cấu trúc của vật liệu

Cách nhiệt cách âm Thành Đạt chuyên cung cấp mút xốp opp được sản xuất từ polyolefin có cấu trúc khép kín, ô khí nhỏ vừa giúp cách âm lại vừa chống nóng. Đặc biệt chúng được tăng cường lớp xi măng nguyên chất đem đến một sản phẩm có độ thẩm thấu nước rất thấp, giúp cho quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng gọn gàng. Đồng thời những ô khí nhỏ và đều đem đến khả năng cách âm siêu hạng, sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9000.

Gợi ý :

+ bảo quản vật liệu cách nhiệt trong kho

+ mua vật liệu cách nhiệt ở đâu 

Tác dụng đặc biệt của mút opp

Với với cấu tạo đặc biệt như thế, vật liệu mang đến khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt cho công trình và tác động lành tính với môi trường. Với khả năng cách nhiệt, vật liệu có thể ngăn được 80% đến 90% lượng nhiệt bức xạ ở bên ngoài, làm cho công trình không thoát nhiệt vào mùa đông và hấp thụ nhiệt vào mùa hè. Làm cho chênh lệch nhiệt độ giữa hai mặt sản phẩm là 90%.

Với khả năng cách âm sản phẩm giúp giảm 75 đến 85% tiếng ồn, bởi vì chúng có bề mặt sạch đẹp độ bền cao.

Đối với môi trường, loại vật liệu này dễ bảo trì và lắp đặt. Giúp thợ làm việc thuận tiện nhanh chóng, dễ dàng. Ngăn chặn sự tồn tại của vi khuẩn, ngưng tụ nước nấm mốc bảo vệ tuổi thọ căn nhà. Vật liệu hoàn toàn không gây độc hại với môi trường và con người. Đây là đặc điểm quan trọng nhất.

Yêu cầu kỹ thuật và bảo quản sản phẩm

Sản phẩm cần phải được bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Và tránh trường hợp oxy hóa, MÚT OPP phải được cuộn tròn thành từng cuộn hay tấm và đựng trong bao ni lông để dễ dàng vận chuyển trên các phương tiện có mái che. Khi mua sản phẩm lớp màng opp phải đều bóng và mỏng bám dính chặt vào lớp búp bên trong mới tiêu chuẩn.

Nếu như quý vị đang có nhu cầu trang bị vật liệu mút opp cách nhiệt thì ít nhất chúng ta phải bỏ túi được những thông tin trên đây. Chúng tôi mong rằng bài viết đã đem lại thông tin bổ ích cho quý độc giả. Nếu có nhu cầu trang bị sản phẩm, hãy liên hệ với cách nhiệt cách âm Thành Đạt qua đường dây nóng 097 942 2944.