Trang chủ    Tin tức

Tấm Cách nhiệt panel EPS ở đâu là rẻ nhất

Nếu đang chưa biết cần chú ý gì để mua được sản phẩm cách nhiệt giá tốt, hãy dừng lại xem qua bài viết sau đây hoặc liên hệ với Thành Đạt

Sản phẩm cách nhiệt được coi là một trong những vật liệu xây dựng bổ trợ rất lớn cho việc gia cố và bổ dung thêm chức năng cho công trình, dự án. Cụ thể mặt hàng của ngành khoa học vật liệu này giúp bức tường cách nhiệt với bên trong và bên ngoài đem lại nhiều lợi ích về chi phí và cả sức khỏe cũng như đời sống con người. Tuy vậy, để cấu trúc này hoạt động tốt cần bỏ túi một ài lưu ý sau đây.

Vai trò của vật liệu cách nhiệt        

Có thể những miêu tả trên đây chưa thể nào lột tả hết được sự nổi bật của chúng trong đời sống và sản xuất thì chúng tôi xin đưa ra một vài vai trò quan trọng sau đây.

Các vật liệu cách nhiệt này có thể tạo chênh lệch nhiệt độ cho 2 mặt cấu trúc, chênh lệch này có thể lên đến 90%. Sự ngăn cản truyền nhiệt này có thể giúp cho cả công trình tiết kiệm được chi phí rất nhiều về hệ thống làm mát, cách điện.

Ngành khoa học kỹ thuật, kỹ thuật hóa học ngày càng phát triển, chế tạo ra không ít loại mới có chức năng ngày càng được cải tiến và thêm thắt các chức năng. Người sử dụng không cần phải đau đầu chạy theo những sản phẩm giá cao để được đảm bảo chức năng mà chỉ cần chọn được loại phù với đặc điểm công trình, đồ dùng máy móc của mình. Sự thật chất lượng ngày càng được nâng cao trong khi giá thành tăng không đáng kể đã đem lại lợi ích đầu tư ban đầu thấy rõ.

Ngoài đáp ứng được yêu cầu về gái cả, chúng còn đáp ứng được cả tiêu chí đảm bảo xanh sạch đẹp với môi trường. Với khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt triệt để hơn so với các loại giá rẻ bèo. Các mặt hàng tốt có thể tham khảo là tấm xốp cách nhiệt, cao su lưu hóa, bông thủy tinh, … mỗi loại có những tính năng và đặc điểm khác nhau để ứng dụng vào những vị trí đặc biệt nên khi dùng cần lưu ý.

Cần dựa vào đâu để chọn được sản phẩm cách nhiệt giá rẻ chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống nóng như bông khoáng, bông gốm ceramic, túi khí, mút opp chống nóng, panel pu cách nhiệt,… tùy vào mỗi mục đích mà có thể chọn từng loại khác nhau hoặc kết hợp chúng lại để tăng hiệu quả cho bất kỳ cấu trúc nào kể cả hệ thống xả lẫn đường ống,… tuy vậy, cũng nên tính toán các chỉ số và cân nhắc chọn được chính xác mặt hàng.

Chọn được vật liệu cách nhiệt với chi phí hợp lý nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng tốt, thành đạt là một địa chỉ có thể cung cấp giải pháp tốt cho quý vị.

Chọn loại tốt là phải chọn được loại có độ dân nhiệt thấp, sau khi áp dụng một thời gian, chúng ta sẽ thấy được chi phí điện năng giảm được tương đối nhiều.

Về lắp đặt phải chú ý vị trí, mỗi loại có thể hoạt động được ở nhiều cấu trúc nhưng chỉ phát huy ưu điểm nhất khi ở đúng vị trí nó được khuyến cáo. Bất kỳ khe hở nào cũng có thể gây thiệt hại lớn.

Chọn vật liệu cách nhiệt với chi phí tốt

Thành đạt với số năm hoạt động trong nghề đã lâu trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, sản phẩm chống nóng giá rẻ, cách âm chất lượng cao rất hân hạnh được đem đến các giải pháp hiệu quả cũng như tối ưu về chi phí nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 22 Ấp 4 Đường Bùi công Trừng, X. Nhị Bình, H. Hóc Môn, Tp.HCM

Nhà máy SX: Bình Chuẩn, Thuận An,Tỉnh Bình Dương

Tel:  (028) 3600974 - 0979 422 944 - 0908 788 511 - Fax: (028) 3600975

MST: 0313779779  -  Mail: cachnhietthanhdat@gmail.com